Về tôi

Thông tin sơ bộ về tôi (dành cho các bạn cần tham khảo, hoặc các bạn tò mò muốn thấy CV của tôi)
---
Tôi là Giáp Văn Dương, sáng lập kiêm chủ tịch Công ty TNHH GiapSchool, đồng sáng lập kiêm giám đốc Công ty Cổ phần StartUp Academy Việt Nam (hoạt động từ 5/2016).

Tôi tốt nghiệp Kỹ sư Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành Công nghệ Tổng hợp Hữu cơ và Hóa Dầu (1999), Thạc sĩ Đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc) ngành Công nghệ Hóa học (2002), Tiến sĩ Đại học Công nghệ Vienna (TUWien, Áo) ngành Vật lý Kỹ thuật (2006).

Sau một thời gian ngắn làm postdoc tại TUWien, tôi chuyển qua làm postdoc tại khoa Hóa học, Đại học Liverpool (Anh) từ 2007-2010, sau đó về Singapore làm nghiên cứu (research scientist) tại Temasek Laboratories, Đại học Quốc gia Singapore, từ 2010-2012.

Về khoa học, tôi làm việc chủ yếu trong lĩnh vực vật liệu từ, vật liệu nano. Trong khoảng thời gian làm nghiên cứu, tôi đã công bố 20 bài báo trên các tạp chí ISI, và một số báo cáo kỹ thuật có tính cách nội bộ do yêu cầu của đơn vị tài trợ nghiên cứu.

Từ 2013 đến nay, tôi trở lại Việt Nam và tập trung toàn thời gian để hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Những nghiên cứu về khoa học vật liệu tạm thời khép lại để nhường chỗ cho các mối quan tâm mới về giáo dục.

Năm 2015, tôi được Asia Society chọn là Asia 21 Young Leaders.
---
Bạn nào muốn xem các bài báo khoa học của tôi thì kiểm tra rên ResearcherID: J-4023-2012
Bạn nào tò mò muốn có full CV của tôi thì xem Ở ĐÂY.
--- 
Nếu bạn cần liên hệ, vui lòng gửi thư đến địa chỉ: giapvan[at]gmail.com
Trân trọng,
Giáp Văn