Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Khóa học: "Tôi là ai?" tại Tp. HCM ngày 8-9/4/2017

Lời dẫn: Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ đăng tin về các khóa đào tạo của GiapCoach trên trang này. Vì đây được coi như trang lưu trữ các bài báo, bài viết chứ không phải là các hoạt động khác. 

Sau hơn một năm nhìn lại, thì thấy những sự kiện đó đã không được lưu trữ ở bất cứ đâu, theo đúng nhịp thời gian của nó. Thấy thật là tiếc quá.  Vậy là từ hôm nay, tôi sẽ cập nhật toàn diện hơn các hoạt động của mình ở trang này. Bài đầu tiên, xin dành cho thông báo về khóa học có tên rất lạ " Tôi là ai?", sẽ diễn ra ở Tp. HCM ngày 8-9/4/2017 này.

---
Khai giảng khóa học: TÔI LÀ AI? Tp. HCM, ngày 8-9/2017.

Trên hành trình của đời mình, nếu bạn không biết được mình là ai thì bạn đang giống như người lữ hành vừa không biết đích đến, lại vừa không biết được vị trí hiện thời của mình.

Bạn không biết đích đến vì bạn không biết được con người mình muốn trở thành là gì. Bạn không biết được vị trí hiện thời của mình vì bạn không hiểu được mình đang là ai, ai đã tạo ra mình và vì sao lại như vậy.

Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh đó, vừa không biết vị trí hiện thời lại vừa không biết đích đến, thì hẳn nhiên bạn sẽ không tìm được đường đi. Bạn sẽ chỉ quẩn quanh tại chỗ và để thời gian kéo lê đi trong cuộc sống. Bạn sẽ vô cùng bối rối và mệt mỏi. Bạn sẽ thấy cuộc đời chỉ là một chuỗi ngày lặp đi lặp lại thật nhàm chán. Bạn sẽ không biết mình sống để làm gì. Khi ấy, mọi cố gắng của bạn đều trở nên vô nghĩa!

Đây không phải là tình trạng của riêng bạn. Hầu hết mọi người đều đang sống ở trong tình trạng này, đều đang cố-gắng-lết-qua-cuộc-sống-ngày-qua-ngày-trong-mệt-mỏi-nhàm-chán-mà-không-biết-để-làm-gì. Đây là những người đang hoài phí thời gian và sức lực, đang đi qua cuộc sống trong sự hiển-nhiên-đờ-đẫn và không biết làm gì với cuộc đời mình.

Chỉ một số ít người là thức tỉnh, biết được mình là ai, người mình muốn trở thành là gì, sứ mệnh cá nhân của mình là gì, ta sẽ làm gì với cuộc đời mình…Chỉ những người này mới thấu hiểu bản thân, có được sứ mệnh cá nhân và làm chủ sự trở thành của mình. Họ là những con người tự do và tỉnh thức, vì thế sống một cuộc đời đáng sống.

Bạn có đang ở trong tình trạng này? Bạn có muốn trả lời được câu hỏi “Tôi là ai?” và sống một cuộc đời đáng sống?

Thông tin chi tiết về khóa học xem TẠI ĐÂY: