Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Khóa học: Lãnh đạo Khai sáng, HN ngày 29/4-2/5/2017

GiapCoach

Ngày 29/4/-2/5/2017, GiapCoach sẽ khai giảng khóa đào tạo "Lãnh đạo Khai sáng - K10" tại Hà Nội. Các bạn quan tâm vui lòng đọc thông tin bên dưới. 

 Khóa đào tạo: Lãnh đạo Khai sáng

Khóa đào tạo: Lãnh đạo khai sáng của GiapCoach

Khóa học này là kết tinh tri thức và trải nghiệm cá nhân của TS. Giáp Văn Dương, sau nhiều năm tự vấn những câu hỏi cơ bản nhất, như: Ta là ai? Ý nghĩa cuộc sống là gì? Ta phải làm gì với cuộc đời mình? Làm thế nào để lãnh đạo bản thân? Làm thế nào để lãnh đạo tổ chức? Làm thế nào để tạo ra văn hóa làm việc chung, tạo ra một khung tham chiếu lành mạnh và hiệu quả cho tất cả mọi người?... Đó là hành trình Tự Thân Khai Sáng đầy khắc khoải, cho đến một ngày bừng sáng, tạo cơ sở cho sự ra đời cho dòng đào tạo khai sáng của GiapCoach.

Nội dung của khóa học được xây dựng dựa trên nền tảng tinh hoa tri thức nhân loại về Khoa học và Triết học, kết hợp với các bài thực hành độc đáo, sẽ giúp bạn trải qua hành trình Tự Thân Khai Sáng, khám phá bản thân và trở về thế giới bản thể nơi bạn thực sự sống vào.

Khi tham gia khóa học, mọi rào cản và vướng mắc của bạn, dù đó là trong đời sống cá nhân, gia đình hay công việc sẽ được gỡ bỏ. Bạn sẽ thoát khỏi vô minh, sẽ ngộ ra được mình là ai, ý nghĩa cuộc sống là gì, mình đang đi qua cuộc sống này như thế nào, mình phải lãnh đạo mình và tổ chức của mình ra sao trong các tình huống mà mình đang đối mặt… Nhờ đó, bạn có được bình an nội tại, được sống tự do và tỉnh thức trong mỗi phút giây, và tạo ra những phát triển đột phá trong đời sống cá nhân và công việc.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trang bị tất cả những gì một nhà lãnh đạo cần để hành xử công việc lãnh đạo trong tâm thế của con người tự do và tỉnh thức. Nhờ đó, bạn trở thành nhà lãnh đạo tự nhiên và hiệu quả với cả bản thân, gia đình và tổ chức của mình.

Đó là những việc vô cùng khó. Nhưng đó là những điều mà chúng tôi cam kết bạn sẽ đạt được khi rời khỏi khóa học này, như hàng trăm học viên của chúng tôi đã đạt được sau gần 10 khóa học.

Thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng xem tại đây: http://lanhdaokhaisang.com
Hoặc trang: Lãnh đạo khai sáng của GiapCoach.

Trân trọng,